Xe Thanh Lịch đà Lạt

VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Thanh Lịch đi Mũi Né từ Đà Lạt

Thanh Lịch là một trong số ít nhà xe đạt đường thành công khi tập trung khai thác tuyến đường từ Phan Thiết đến Vũng Tàu và ngược lại. Nối liền hai vùng du lịch xinh đẹp, nhu cầu di chuyển hàng ngày của hành khách khá cao, vì thế Thanh Lịch bố trí loại xe ghế ngồi 34 chỗ xuất bến mỗi ngày tại hai đầu bến. Xe di chuyển nhanh, đúng giờ lại an toàn. Để gửi lời tri ân đến hành khách trong suốt thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ Thanh Lịch, chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ tốt với giá cạnh tranh so với các hãng cùng tuyến.

I.Đặt vé xe Thanh Lịch đi Mũi Né từ Đà Lạt và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Thanh Lịch sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Thanh Lịch từ Đà Lạt đi Mũi Né và xe Thanh Lịch từ Mũi Né đi Đà Lạt với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

Xe Thanh Lịch từ Đà Lạt đi Mũi Né

Xe Thanh Lịch từ Đà Lạt đi Mũi Né

Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Đà Lạt. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cửa Hàng Tiện Lợi đà Lạt

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Thanh Lịch đi Mũi Né:

Tại Đà Lạt, xe xuất phát từ văn phòng số 122 Nguyễn Công Trứ. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Đà Lạt.

Tại Mũi Né, xe trả khách tại Bến xe Mũi Né ở đường Huỳnh Thúc Kháng. Có hỗ trợ trung chuyển khách tại một số địa điểm trung tâm. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

III. Tại sao nên chọn xe Thanh Lịch đi Mũi Né?

Đánh giá xe Thanh Lịch khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Homestay đà Lạt View đẹp

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

Nội thất xe Thanh Lịch đi Mũi Né từ Đà Lạt

Nội thất xe Thanh Lịch đi Mũi Né từ Đà Lạt

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xe Thanh Lịch còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

Xe khách từ Đà Lạt đi Mũi Né

Xe khách từ Mũi Né đi Đà Lạt

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hồng Treo Gió đà Lạt Giá Bao Nhiêu