Vé Xe Phương Trang đà Lạt

Nhà xe Phương Trang Đà Lạt là một trong những nhà xe chạy Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và một số tuyến khác rất nổi tiếng. Từ Bắc đến Nam, ai cũng đã quen thuộc với tên gọi này. Với tiêu chí “Đồng hành cùng các bạn là niềm vui của chúng tôi”, Nhà xe Phương Trang cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn cho quý khách trong mỗi chuyến đi xa.

Hành trình và các tuyến đường

Nhà xe Phương Trang chạy các tuyến đường từ Sài Gòn đến Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và các tỉnh trên tuyến xe đi qua như Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam. Trung bình mỗi ngày nhà xe chạy khoảng 200 chuyến, tuy nhiên chuyến xe Sài Gòn – Đà Lạt là chủ đạo. Đảm bảo du khách sẽ không phải lo thiếu xe khi lựa chọn tuyến đường này.

Các văn phòng và thông tin liên hệ

  • Văn phòng nhà xe Phương Trang Đà Lạt: Số 1, Tô Hiến Thành, Phường 6, Đà Lạt
  • Tổng đài đặt vé Phương Trang 24/7: 1900 6067

Bí kíp và kinh nghiệm khi đi xe Phương Trang

Khi đặt vé, bạn có thể chọn chỗ ngồi yêu thích từ thiết kế bản đồ chỗ ngồi được cung cấp. Ghế từ A4 đến A12 là những chỗ ngồi tốt nhất, và nếu không có, bạn nên ưu tiên chỗ ngồi ở tầng dưới, tức dãy A. Để tránh nhầm lẫn, hãy kiểm tra kỹ thông tin về giờ xuất bến và biển số xe trên vé.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Xe Cà Mau đà Lạt

Khi có bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc, bạn có thể trực tiếp làm việc với phụ xe hoặc bác tài. Nếu vấn đề không được giải quyết, hãy liên hệ với văn phòng đại diện của nhà xe tại Đà Lạt. Để thuận tiện cho việc gửi hàng, nhà xe Phương Trang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo kg và có số điện thoại riêng cho gửi hàng.

Nhà xe Phương Trang – Đối tác tin cậy cho hành trình Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang Đà Lạt đã chứng tỏ được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình qua nhiều năm hoạt động. Hành trình với Phương Trang sẽ mang đến cho du khách cảm giác an toàn và thoải mái. Đặt vé ngay và trải nghiệm hành trình tuyệt vời đến thành phố ngàn hoa – Đà Lạt!

Truy cập Dâu Tây Đà Lạt để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé xe Phương Trang nhé!