Vang đà Lạt Classic Gia Bao Nhiều

Bạn đã bao giờ thưởng thức một ly rượu vang đỏ tươi mát và thơm ngon? Với vị ngọt ngào của quả dâu Đà Lạt và mứt quả, rượu Vang Đà Lạt Classic chính là điểm nhấn hoàn hảo cho các bữa ăn hằng ngày. Với giá cả phải chăng, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị tuyệt vời của rượu vang này.

Giới thiệu rượu vang Đà Lạt Classic đỏ

Rượu vang Đà Lạt Classic đỏ là một sản phẩm mang đậm chất đặc trưng của vùng Đà Lạt. Rượu này được tạo ra từ việc phối trộn giữa giống nho Cardinal và quả dâu Đà Lạt. Với màu đỏ tươi ruby đặc trưng và hương thơm nồng nàn của mứt quả và dâu Đà Lạt, rượu Vang Đà Lạt Classic đỏ tạo nên một hương vị hài hòa khác biệt. Loại rượu này rất phù hợp khi dùng trong các bữa ăn hàng ngày.

Đặc điểm sản phẩm của rượu Vang Đà Lạt Classic đỏ

  • Giống nho: Cardinal và dâu Đà Lạt
  • Phong cách: Cổ điển thu hái bằng tay
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 12%
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách ngâm dâu tây tại nhà - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z

Các món ăn phù hợp với rượu Vang Đà Lạt Classic

Rượu vang đỏ luôn phù hợp với các món thịt đỏ và thịt gia cầm. Với hương vị đặc trưng của mình, rượu Vang Đà Lạt Classic – Red Wine sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho những món như bò cuốn phô mai hoặc thịt bò và bánh mỳ sốt vang.

Một số mẫu hộp quà rượu Vang Đà Lạt Classic đỏ

Chúng tôi có 2 mẫu hộp quà với rượu Vang Đà Lạt Classic đó là hộp quà 1 chai và hộp quà với 2 chai rượu Vang Đà Lạt Classic. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho người thân và bạn bè.

Về rượu Vang Đà Lạt

Vào những năm cuối thập niên 90, rượu Vang Đà Lạt là một trong những loại rượu vang đầu tiên của Việt Nam. Từ đó, Công ty Ladofoods đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng vùng nguyên liệu nhằm tạo ra những loại rượu Vang Đà Lạt ngon tinh tế cho người tiêu dùng yêu vang.

Tại sao nên mua rượu Vang Đà Lạt hộp 3 lít với Rượu Song Long?

Rượu Song Long là công ty hàng đầu trong việc phân phối các dòng rượu vang giá rẻ tới người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cam kết tìm ra những dòng rượu vang Đà Lạt giá rẻ nhưng chất lượng tốt để phục vụ người dân. Với chúng tôi, giá cả sản phẩm luôn được coi trọng và nó phải rẻ nhưng chất lượng phải tốt để có thể phục vụ được nhiều người hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết đổi trả sản phẩm nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng. Bạn cũng có thể yên tâm về việc giao hàng, vì chúng tôi cam kết giao hàng nhanh trong ngày.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm Socola Dâu Tây - Món Đồ Tráng Miệng Quen Thuộc Và Độc Đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chai rượu vang Đà Lạt ngon và giá rẻ, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi: Dâu Tây Đà Lạt. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn và đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với rượu vang Đà Lạt Classic đặc biệt này.