Tòa Giám Mục Giáo Phận đà Lạt

Chào mừng đến với Dâu Tây Đà Lạt! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một thông báo quan trọng từ Tòa Giám Mục Giáo Phận Đà Lạt. Hãy cùng nhau đọc và hiểu rõ vấn đề này!

Một tin tức quan trọng

Nhóm Trừ Quỷ Bảo Lộc và hoạt động gần đây

Trong thời gian gần đây, Nhóm Trừ Quỷ Bảo Lộc đã xuất hiện tại nhiều Giáo phận trên toàn quốc và gây nhiều sự chú ý. Hành động của nhóm đã gây ra nhiều tranh cãi và xáo trộn trong cộng đồng, đặc biệt là khi họ tạo ra các đoạn video và đăng lên mạng xã hội một cách không đúng quy trình.

Đức Giám mục nhắc nhở cha Đaminh Nguyễn Chu Truyền

Tuyên bố cũng đề cập đến cha Đaminh Nguyễn Chu Truyền, người đã vi phạm cam kết trước đó và liên lạc với chị Thương một cách bất tuân. Đức Giám mục Giáo phận đã yêu cầu cha Đaminh:

  • Ngay lập tức rời khỏi Nhóm Trừ Quỷ Bảo Lộc và không tiếp tục liên lạc với chị Thương;
  • Trở về và ở tại Đan viện Châu Sơn, Đơn Dương để suy nghĩ, cầu nguyện và tự sửa lỗi của mình;
  • Hoặc nếu cha Đaminh không muốn tuân thủ, ông có thể nộp đơn xin rời bỏ giáo phận và chúng tôi sẽ hỗ trợ ông trong quy trình này.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trung Tâm Tp đà Lạt

Lời kết

Đây là những thông tin quan trọng về Nhóm Trừ Quỷ Bảo Lộc và cha Đaminh Nguyễn Chu Truyền mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý cha, quý tu sĩ, chủng sinh và giáo dân của Giáo phận. Xin mọi người cùng nhau cầu nguyện để cho cha Đaminh có thể nhận ra và tuân thủ ý Chúa.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi – Dâu Tây Đà Lạt và đọc các tin tức thú vị khác tại website Dâu Tây Đà Lạt để cập nhật thêm thông tin mới nhất về Giáo phận Đà Lạt và những sự kiện quan trọng khác. Cảm ơn và một ngày tốt lành!