Rượu Vang Trắng đà Lạt

Rượu Vang Đà Lạt Classic – White Wine: Hòa quyện giữa hương hoa bưởi và cam chanh, Rượu Vang Đà Lạt Classic trắng tạo nên vị chua hài hòa và hương vị chát nhẹ cân bằng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thưởng thức các món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, hoặc gỏi.

Giới thiệu Rượu Vang Đà Lạt Classic – White Wine

Rượu Vang Đà Lạt Classic White Wine là loại rượu vang trắng thường được chọn lựa cho các bữa tiệc hải sản trong đầu năm mới của người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, nó cũng là chai rượu mà thực khách nước ngoài thường ưa chuộng khi muốn thưởng thức rượu vang Việt Nam khi đi du lịch.

Đặc điểm sản phẩm Rượu Vang Đà Lạt Classic – White Wine (rượu vang trắng)

Hình 1: Rượu vang đà lạt classic white wine , rượu vang trắng

  • Giống nho: Cardinal
  • Phong cách: Cổ điển thu hoạch bằng tay
  • Dung tích: 750 ml
  • Nồng độ: 12%

Các món ăn phù hợp với rượu vang đà lạt Classic – white wine (rượu vang trắng)

Thông thường, rượu vang trắng luôn phù hợp với các món hải sản hoặc cá để có hương vị tuyệt vời hơn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Giá Vé Vườn Hoa đà Lạt

Hình 2: Cá hồi sốt cam và rượu vang đà lạt classic - white wine ; Rượu vang trắng

Các loại rượu vang đà lạt cùng phân khúc: Rượu vang đà lạt Classic – Red Wine ; Rượu vang Dankia.

Về công ty Rượu Vang Đà Lạt

Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods, với những bí quyết làm rượu được học từ người Pháp, đã xây dựng nhà máy làm rượu đầu tiên ở Đà Lạt từ cuối thế kỷ 19 và tiếp tục phát triển lớn mạnh.

Hình 3: Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới

Để bước vào thị trường vang thế giới, đầu năm 2015, Ladofoods thành lập “Vang đà lạt – Nhà làm vang chuyên nghiệp”. Với tư duy hoàn toàn mới, Ladora Winery đã nghiên cứu đưa về những giống nho phù hợp nhất với điều kiện thổ nhưỡng Việt Nam.

Hình 4: Nhà máy sản xuất rượu vang đà lạt Classic ở Lâm Đồng - dòng vang giá rẻ của Việt Nam

Rượu vang đà lạt mong muốn mang đến cho người sành vang những chai vang tuyệt hảo, sánh tầm đẳng cấp quốc tế. Đó là sự kết hợp giữa kỹ thuật canh tác nho với nghệ thuật ủ vang cùng công nghệ tiên tiến. Điều này được chuyển giao bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ cái nôi rượu vang châu Âu. Quan trọng hơn tất cả, đó là tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng với Vang đẳng cấp quốc tế và mong ước ghi danh Việt Nam lên bản đồ “Vang thế giới mới”.

Tại sao nên mua Rượu Vang Đà lạt với Rượu Song Long

Rượu Song Long là công ty hàng đầu về phân phối các dòng rượu vang đà lạt giá rẻ đến người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn tìm ra các dòng rượu vang đà lạt giá rẻ nhưng chất lượng tốt để phục vụ người dân Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hủ Tiếu Khô đà Lạt

Rượu vang Đà Lạt chỉ thực sự ngon khi được chia sẻ và cùng thưởng thức.

Chúng tôi cam kết:

  • Luôn chọn lựa kỹ càng các nhà phân phối tốt nhất để mang những dòng rượu vang đà lạt giá rẻ nhưng chất lượng tốt đến quý khách hàng.
  • Đảm bảo giá thành sản phẩm rượu vang đà lạt rẻ nhưng chất lượng tốt, giúp mọi người đều có thể uống được rượu vang.
  • Nếu bịch rượu vang Chile có vấn đề về chất lượng, chúng tôi cam kết đổi mới.
  • Giao hàng nhanh trong ngày: Chúng tôi sẵn sàng giao những sản phẩm rượu vang mà bạn cần, chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi.

Hãy đến với Rượu Song Long để trải nghiệm những chai rượu vang đà lạt tuyệt hảo, chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý. Cùng chia sẻ và thưởng thức hương vị tinh tế của rượu vang Đà Lạt!