Phương Trang Nha Trang đà Lạt

Bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình và Nha Trang cùng Đà Lạt là hai điểm đến mà bạn yêu thích. Bạn muốn di chuyển giữa hai thành phố này và có nhiều hãng xe để lựa chọn. Nhưng trong số đó, nhà xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt chính là sự lựa chọn hàng đầu mà nhiều người tin tưởng. Hãy cùng dừng chân tại Limody.vn để khám phá thêm về tuyến xe này của nhà xe Phương Trang.

Tổng quan về nhà xe Phương Trang tuyến Nha Trang đi Đà Lạt

Xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

Để di chuyển từ Nha Trang đến Đà Lạt, bạn có rất nhiều sự lựa chọn với các nhà xe khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, xe Phương Trang Đà Lạt giường nằm từ Nha Trang vẫn là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Với việc chọn nhà xe này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tự tin cho chuyến đi của mình đến thành phố ngàn hoa này. Nhà xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ chất lượng và phong cách chuyên nghiệp.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách làm dâu tây bọc sôcôla: Món ăn nhẹ phổ biến với nguyên liệu đơn giản

Trên mỗi chuyến đi, nhà xe sẽ cung cấp chăn mền riêng, nước suối và khăn lạnh miễn phí cho hành khách. Sau mỗi chuyến đi, nhà xe sẽ vệ sinh sạch sẽ để phục vụ cho các chuyến đi sau tốt nhất và giúp hành khách cảm thấy thoải mái hơn.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để hỗ trợ hành khách từ quá trình đặt vé cho đến khi lên xe. Bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất và hài lòng khi chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt

Xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

Xe Phương Trang từ Nha Trang đi Đà Lạt có các chuyến khởi hành trong ngày với thời gian và số lượt khách khác nhau.

Để có chuyến đi tốt nhất, bạn nên đặt vé trước và chọn chỗ ngồi phù hợp. Hãy tham khảo lịch trình di chuyển của xe trên Limody.vn để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Nha Trang – Đà Lạt:

  • Loại xe giường nằm: có 4 chuyến mỗi ngày, khởi hành lúc 8h00, 10h00, 13h00, 15h00.

– Tuyến Đà Lạt – Nha Trang:

  • Loại xe giường nằm: có 4 chuyến mỗi ngày, khởi hành lúc 8h00, 10h00, 13h00, 15h00.

Giá vé

Giá vé xe Phương Trang Nha Trang – Đà Lạt và ngược lại là 135.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Phương Trang Đà Lạt và địa chỉ nhà xe

Tại Đà Lạt:

  • Địa chỉ: số 1 Tô Hiến Thành – Phường 3 – TP.Đà Lạt
  • Điện thoại: 19006067
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách rửa dâu tây sạch

Tại Nha Trang:

  • Địa chỉ tại Nha Trang: 14 Nguyễn Đức Cảnh – Nha Trang – Khánh Hòa
  • Địa chỉ bến xe: Bến xe phía Nam Nha Trang
  • Địa chỉ tại Diên Khánh: 181 Lạc Long Quân – Diên Khánh – Khánh Hòa
  • Điện thoại: 19006067

Vì sao nên chọn xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Nha Trang

Xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Khánh Hòa là một trong những hãng xe uy tín và chuyên nghiệp nhất trên tuyến đường này. Với uy tín và chất lượng mà nhà xe mang lại, bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời và yên tâm.

Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng, mọi chuyến hành trình đều đem lại sự thoải mái, cảm giác tốt nhất và không có cảm giác say xe hay mệt mỏi trong suốt thời gian di chuyển.

Với sự lựa chọn nhà xe này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giá vé xe đi Đà Lạt Phương Trang từ Nha Trang luôn được đảm bảo và ổn định.

Nhà xe di chuyển êm ái trên tuyến đường này, không có hành vi vượt ẩu hay đón khách dọc đường, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm. Ngoài ra, nhà xe còn cung cấp chuyển hành khách tận nơi trong nội thành Đà Lạt và tại Nha Trang.

Đi Đà Lạt bằng xe Phương Trang từ Nha Trang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong những chuyến đi của họ. Nhà xe phục vụ hành khách chu đáo trên tuyến đường này và mang đến cho hành khách những chuyến đi tốt nhất.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Công dụng dâu tây Đà Lạt: Giới thiệu về loại trái cây tuyệt vời này

Với những thông tin mà Limody.vn chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phương Trang.

Xem thêm:

  • Top 31 Xe VIP đi Đà Lạt giường nằm giá rẻ chất lượng cao nhất
  • Top 40 homestay Đà Lạt giá rẻ view đẹp gần chợ, trung tâm từ 300k

PHƯƠNG HÀ

Dâu Tây Đà Lạt