Nhà Hàng đà Lạt House

Đà Lạt luôn hấp dẫn du khách với không khí se lạnh và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Khi tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt, việc tìm kiếm một nhà hàng ngon để thưởng thức ẩm thực địa phương là điều không thể thiếu. Trên phố núi sương mù này, có không ít nhà hàng nổi tiếng và hấp dẫn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nhà hàng ngon ở Đà Lạt đáng để bạn ghé thăm.

Nhà hàng Memory Đà Lạt: Chinh phục vị ngon tuyệt vời

Nếu bạn là tín đồ của Đà Lạt, nhất định không thể bỏ qua nhà hàng Memory Đà Lạt. Đây là một địa điểm cung cấp dịch vụ ăn uống, giải trí và nghỉ dưỡng. Với không gian rộng rãi, sân vườn, villa và các khu vực như nhà hàng, phòng trà nhạc Acoustic, nhà hàng Memory Đà Lạt đủ sức đáp ứng các yêu cầu của du khách.

Thực đơn mang đến một sự phong phú, đa dạng. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các món ăn nhẹ như mì Ý, bún thố, khoai tây chiên cho đến cơm phần. Những món nổi tiếng như bún thố, beefsteak, lẩu cá tầm, sườn cừu, đùi cừu, … đều có mặt tại nhà hàng Memory Đà Lạt.

Và đặc biệt, nhà hàng còn có không gian phòng trà với nhạc Trịnh, nhạc Vũ Thành An, và những ca khúc được thể hiện bởi các ca sĩ của nhà Memory. Bạn có thể tận hưởng những bản nhạc lãng mạn vào các buổi tối.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Quán Cafe Acoustic đà Lạt

Nhà hàng Nam Anh Phát –