Lịch Trình đi đà Lạt 3 Ngày 2 đêm

Trước khi bắt đầu hành trình lên Đà Lạt, du khách nên tìm hiểu trước thông tin và đặt thuê phòng. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo không gián đoạn kế hoạch du lịch của bạn. Việc chọn lựa phòng cũng nên tham khảo trên các trang tin tức về du lịch Đà Lạt, tránh việc thuê phòng chất lượng kém với giá thuê cao.

Xem thêm: Chi phí du lịch Đà Lạt tự túc cho 2 người khoảng bao nhiêu?

1.3 Chi phí đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm tự túc ăn uống

Ẩm thực chắc chắn là một trong những điều không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt. Các món ăn tại đây khá bình dân, mỗi phần đồ ăn chỉ vào khoảng 30.000 đến 60.000 đồng cho phần ăn một người. Nếu bạn đi theo nhóm đông người, còn có nhiều sự lựa chọn như ăn lẩu, ăn buffet, ăn đồ nướng… Theo kinh nghiệm của những người đam mê Đà Lạt, chuyến đi 3 ngày 2 đếm thông thường sẽ tiêu tốn khoảng 1.000.000 đến 1.500.000 đồng để thoải mái thưởng thức tất cả những món ngon của thành phố này.

1.4 Chi phí tham quan các địa danh, quán cà phê nổi tiếng

Tại Đà Lạt có những địa danh cần mua vé được được tham quan, trải nghiệm. Cụ thể mức giá vé tham khảo ở những địa điểm du lịch Đà Lạt tiêu biểu như sau:

– Thuyền, tàu tham quan hồ Tuyền Lâm: Giá vé 50.000vnđ/người lớn và 25.00vnđ/ trẻ em.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Quán Cu đức đà Lạt

– Vườn hoa Thành Phố (cuối hồ Xuân Hương và sân golf Đồi Cù): Giá vé vào cổng là 40.000vnđ/người lớn và 20.000vnđ/trẻ em.

– Biệt thự Hằng Nga nổi tiếng là một trong 10 ngôi nhà kỳ quái nhất thế giới): Giá vé 50.000vnđ

– Cáp treo Đà Lạt – thiền viện Trúc Lâm: Giá vé cáp treo khứ hồi là 100.000vnđ/người lớn và 70.000vnđ/trẻ em. Vé một chiều: 80.000vnđ/người lớn và 60.000vnđ/trẻ em.

– Thác Datanla: Giá vé vào cổng là 30.000vnđ/người lớn và 15.000vnđ/trẻ em.

– Đường hầm Đất Sét: Giá vé vào cổng là 60.000vnđ/người lớn và 30.000vnđ/trẻ em.

– Thung Lũng Tình Yêu: Giá trọn gói là 100.000vnđ, bao gồm vé vào cổng, đạp thuyền hoặc đạp vịt trên hồ và tàu điện tham quan.

– Đồi Mộng Mơ: Giá vé 50.000vnđ/người lớn và 25.000vnđ/trẻ em.

Để tiết kiệm chi phí, bạn nên ưu tiên chọn những nơi tham quan miễn phí. Đặc biệt là tại Đà Lạt có rất nhiều quán cà phê view đẹp, decor lạ mắt, vì thế có thể sẽ khiến du khách phải móc hầu bao liên tục.

2Lịch trình đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm tự túc

Bên cạnh chi phí đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm tự túc thì lịch trình ghé thăm những địa điểm nào cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Với khoảng thời gian khá eo hẹp, bạn bắt buộc phải lựa chọn và cân nhắc nên đến những đâu, vì Đà Lạt có quá nhiều những địa danh hot hòn họt không thể bỏ lỡ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Dâu Tây Hana - Giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe

Gợi ý của MIA.vn thì du khách nên xuất phát vào buổi tối, khoảng 10 đến 11h đêm để đến Đà Lạt vào sáng sớm. Ngủ một giấc thức dậy cũng sẽ sẵn sàng để khám phá Đà Lạt mộng mơ.

2.1 Lịch trình ngày thứ nhất

Ghé thăm: Hồ Xuân Hương – vườn hoa thành phố – ga Đà Lạt – nhà thờ Con Gà – quảng trường Lâm Viên.

Buổi sáng: Du khách có thể lựa chọn ăn sáng bằng bánh mì xíu mại, mì quảng, bún bò… Sau đó chạy thẳng ra hồ Xuân Hương, tận hưởng không khí sáng sớm mát mẻ, chụp ảnh thỏa thích. Đến khoảng 9h khi nắng lên thì ghé vườn hoa thành phố để ngắm hoa và check-in.

Buổi trưa: Xung quanh khu vực trung tâm có rất nhiều quán ăn mà bạn có thể lựa chọn, rồi sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. Đầu giờ chiều ghé đến ga Đà Lạt, nhà thờ Con Gà để chụp hình và tham quan. Đến 17h chiều thì đến quảng trường Lâm Viên, hòa vào dòng người đông đúc nơi đây, ăn bánh tráng nướng, check-in với tháp Atiso.

Buổi tối: Nhiệt độ buổi tối ở Đà Lạt xuống rất thấp, lúc này chính là thiên đường ăn uống để thưởng thức những món lẩu, món nướng hấp dẫn. Tiếp theo là ghé các quán ăn vặt thưởng thức bánh căn, dâu lắc, sữa đậu nành. Du khách nên về khách sạn trước 22h để chuẩn bị sức khỏe cho ngày tiếp theo ở Đà Lạt.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Khách Sạn A25 đà Lạt