Khách Sạn Lưu Ly đà Lạt

Dâu Tây Đà Lạt đã tổ chức tiệc tùng hoành tráng tại khách sạn Lưu Ly đà Lạt, nơi mà khách hàng được đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Agoda.com Guarantee

Các Điều khoản và Điều kiện sau đây định rõ quan hệ giữa Dâu Tây Đà Lạt và quý khách hàng, và đảm bảo cam kết của Agoda.com.

Điều A. Agoda.com Guarantee – Gián đoạn Chuyến bay

Agoda.com Guarantee cung cấp sự trợ giúp miễn phí cho quý khách trong trường hợp sự gián đoạn Chuyến bay ảnh hưởng đến Chuyến bay của quý khách. Agoda.com Guarantee chỉ áp dụng với sự gián đoạn Chuyến bay do Hãng vận tải được chọn hoặc chúng tôi thông báo cho quý khách.

Quý khách cần thông báo cho chúng tôi về sự gián đoạn Chuyến bay trước khi quý khách thông báo cho chúng tôi. Sau khi chúng tôi được thông báo về sự gián đoạn Chuyến bay, chúng tôi sẽ tìm kiếm phương tiện vận chuyển thay thế và đề nghị Chuyến bay thay thế. Chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ chi phí cho Chuyến bay thay thế này. Xin lưu ý rằng quý khách luôn luôn cần liên hệ và có được xác nhận từ chúng tôi trước khi tự mua vé cho phương tiện vận chuyển thay thế.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hạt giống dâu tây Lazada - Giới thiệu sản phẩm và lý do nên mua

2. Liên lạc và thông báo

Trong trường hợp không có chứng cứ ngược lại, mỗi thông báo hoặc tin tức truyền đạt được gửi đến quý khách được coi là đã nhận sau khi được gửi thông qua thư điện tử. Nếu quý khách không trả lời thông báo của chúng tôi đúng theo Điều A này thì việc yêu cầu Agoda.com Guarantee sẽ không có hiệu lực.

3. Dịch vụ đặc biệt

Dâu Tây Đà Lạt sẽ cung cấp đến quý khách các dịch vụ đặc biệt như chỗ ở qua đêm và phương tiện vận chuyển thay thế nếu Chuyến bay bị hoãn hoặc hủy mà không có thông báo sớm.

Điều B. Agoda.com Guarantee – Hoàn tiền, Ngoại lệ, Hạn chế, Đòi bồi thường

Agoda.com Guarantee có hiệu lực tùy theo các điều kiện sau:

 1. Vé Chuyến bay phải dành cho Chuyến bay mà chúng tôi đề nghị cho quý khách. Nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với lịch trình Chuyến bay đã đặt thông qua chúng tôi mà không có sự trợ giúp của chúng tôi thì Agoda.com Guarantee sẽ không áp dụng.

 2. Chúng tôi phải nhận được yêu cầu của quý khách về việc đóng góp tài chính cho giá vận chuyển thay thế trong vòng 14 ngày kể từ ngày quý khách tới Điểm đến theo lịch trình Chuyến bay ban đầu.

 3. Quý khách phải trình cho chúng tôi bản sao rõ ràng và dễ hiểu của biên lai thanh toán và vé cho Chuyến bay thay thế.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trồng Dâu Tây Bằng Đất Gì - Hướng Dẫn Chi Tiết Trồng Dâu Tây Tại Nhà

2. Agoda.com Guarantee – Ngoại lệ

Agoda.com Guarantee sẽ không áp dụng nếu quý khách thay đổi lịch trình Chuyến bay mua mà không có sự đồng ý trước. Agoda.com Guarantee cũng sẽ không áp dụng nếu quý khách thay đổi chi tiết liên lạc với Hãng vận tải được chọn.

3. Hạn chế của Agoda.com Guarantee – Trường hợp bất khả kháng

Agoda.com Guarantee không áp dụng cho các trường hợp gián đoạn Chuyến bay do các biến cố không thể tránh được ngay cả khi đã thực hiện tất cả các biện pháp hợp lý.

Điều C. Sắp xếp Chuyến bay Nối tiếp

Trong một số trường hợp Chuyến bay có Chuyến bay Nối tiếp, việc vận tải tới Điểm đến và quay lại được sắp xếp để xuất vé một chiều.

Điều D. Định nghĩa và Cách diễn giải

 • Định nghĩa: Các thuật ngữ trong Agoda.com Guarantee có nghĩa như sau:
  • Dịch vụ Bổ sung: là những dịch vụ do Dâu Tây Đà Lạt cung cấp, bao gồm việc đổi chỗ ngồi, thay đổi Chuyến bay/tên của hành khách, hủy Chuyến bay và ưu tiên lên máy bay.
  • Đơn đặt chỗ: quá trình mua Chuyến bay và kết quả thực sự của quá trình này.
  • Hãng vận tải: công ty cung cấp dịch vụ vận tải, bao gồm hãng hàng không và công ty vận tải đường bộ.
  • Chuyến bay: lời đề nghị vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ tới Điểm đến.
  • Chuyến bay Nối tiếp: hình thức vận chuyển yêu cầu ra khỏi máy bay hoặc phương tiện vận chuyển khác để tới Điểm đến.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thành Bưởi đi đà Lạt

Dâu Tây Đà Lạt luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tại khách sạn Lưu Ly đà Lạt. Hãy đặt phòng ngay để trải nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời tại Dâu Tây Đà Lạt.