Hồ Thủy Quái đà Lạt

Hồ Thủy Quái Đà Lạt được biết đến là một địa điểm câu cá giải trí; thưởng thức ẩm thực đồng quê tuyệt vời. Hồ Thủy Quái cách trung tâm Đà Lạt không quá xa chỉ khoảng 6km về hướng Vạn Thành. Cùng Khu Du Lịch Quỷ Núi khám phá địa điểm câu cá giải trí cực chất tại Đà Lạt.

Hồ thủy quái đà lạt

Nguồn gốc tên Hồ Thủy Quái

Hồ Thủy Quái – trong hồ có nhiều quái vật. Những con cá nơi đây rất lớn uốn lượn dưới lòng hồ được ví như những con “quái thú” vậy. Chúng thường có trọng lượng từ 8kg trở lên, có những con già dặn với tuổi đời từ 10 đến 20 năm nặng lên tới 35-40kg. Hồ bảo tồn các con cá lớn vì vậy nếu khách câu được cá trọng lượng trên 5kg sẽ được hồ mua lại để bảo tồn.

Các điểm độc đáo tại Hồ Thủy Quái Đà Lạt.

1. Khí hậu trong lành, mát mẻ.

Khu du lịch nằm ẩn mình trong đồi thông xanh ngắt, rì rào với những cơn gió thổi nhẹ nhàng. Thiên nhiên tươi xanh, thoáng mát làm tâm hồn chúng ta cảm thấy thật thư thái. Bạn cứ thử đứng trước thiên nhiên lộng gió này, rồi nhắm mắt lại, thả hồn thư thái vào không trung, từ từ cảm nhận những làn gió mơn man trên làn da, trên tóc… Cảm giác có một không hai, rất thích thú mà các thành phố ồn ào nóng nực kia không thể nào có được.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Dâu tây kem - Tuyệt phẩm mùa hè

2. Hồ bảo tồn các loài cá lớn.

Khi câu được cá lớn trên 5kg thì hồ sẽ mua lại để thả và hồ lớn để bảo tồn. Trong hồ bảo tồn có nhiều cá có trọng lượng lớn lên đến 35-40kg.

3. Thưởng thức món ăn đồng quê dân dã.

Tất cả các món ăn tại Hồ Thủy Quái đều được chế biến từ nguyên liệu sạch. Đậm chất đồng quê dân dã.

4. Tiệc BBQ, Nhà hàng nổi sức chứa lên đến 200 khách.

Nhà hàng thiết kế bằng gỗ theo phong cách bungalow nổi trên mặt nước rất độc đáo. Thưởng thức những món ăn ngon bên bờ hồ thoáng đãng, gió thổi mát rượi là kỉ niệm khó quên.

Nhà hàng nấu rất ngon, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, vui vẻ. Nhà hàng nổi này được thiết kế với sức chứa khách đoàn lên tới hàng trăm người. Nếu các bạn đi du lịch Đà Lạt theo đoàn thì nên đặt món trước để được phục vụ kĩ càng, chu đáo hơn nhé.

Hồ thủy quái

Chỉ đường đi Hồ Thủy Quái Đà Lạt

Bạn chỉ cần lên Google Maps tìm kiếm Hồ Thủy Quái Đà Lạt; hoặc đi đến Vạn Thành hỏi đường người dân Đà Lạt thân thiện và mếm khách sẽ chỉ đường cho bạn. Dưới đây là chỉ đường trên Google Maps.

Địa chỉ: Ngã 3 Tà Nung( hướng về Suối Vàng tầm 300m) Vạn Thành, P5, Tp Đà Lạt

Đặt món: 0914.263.566

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thác 7 Tầng đà Lạt

Chi phí câu cá giải trí và ăn uống tại Hồ Thủy Quái.

Đối với khách câu cá giải trí thì sẽ tính tiền trên khối lượng cá khách hàng câu được.

Đối với khách ăn uống, nghỉ ngơi tại Hồ Thủy Quái thì tính theo giá thức ăn trên menu của nhà hàng Hồ Thủy Quái.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Hồ Thủy Quái Đà Lạt. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và an toàn.

Khu Du Lịch Quỷ Núi

  • Địa chỉ: Suối Cạn, Xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng (đường đi Ma Rừng Lữ Quán – trước Ma Rừng Lữ Quán khoảng 1km. Bãi đậu xe rộng thích hợp khách đoàn)
  • Điện thoại: 0263 3733 888
  • Fanpage: https://www.facebook.com/khudulichquynui