Giá Vé Máy Bay Từ Tphcm đi đà Lạt

Thông tin vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt

Ở thời điểm hiện tại, vé máy bay đi Đà Lạt từ Sài Gòn và chiều ngược lại được cả 5 hãng hàng không nội địa khai thác là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways và Vietravel Airlines.

Lịch bay của chặng Hồ Chí Minh – Đà Lạt là 11 chuyến/ngày. Tần suất khai thác có thể được các hãng bay điều chỉnh để đáp ứng được nhu cầu di chuyển tăng cao của du khách vào mùa cao điểm hoặc các dịp lễ Tết.

Bạn sẽ mất khoảng 55 phút để di chuyển bằng máy bay từ Sài Gòn đi Đà Lạt. Các chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) đi sân bay Liên Khương (Đà Lạt).

Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

Giá vé máy bay Sài Gòn – Đà Lạt một chiều và khứ hồi

Vé máy bay giá rẻ chặng Sài Gòn – Đà Lạt được khai thác chủ yếu vào các tháng 7 đến tháng 11 do giai đoạn này là mùa du lịch thấp điểm. Vào thời điểm tháng 12, 1, 2, 3, 4 thì giá vé sẽ tăng cao đỉnh điểm.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Ngôi Nhà Ma ở đà Lạt

Tại thời điểm tra cứu, giá vé máy bay Sài Gòn – Đà Lạt một chiều khoảng 833.000 – 1.986.000 VNĐ và giá vé khứ hồi rẻ nhất chỉ từ 1.666.000 VNĐ/vé (đã gồm thuế phí).

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt:

Giá vé Sài Gòn đi Đà Lạt cập nhật mới nhất

>>> Cập nhật thông tin chi tiết về giá vé máy bay Đà Lạt – Sài Gòn

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố Đà Lạt

– Địa chỉ sân bay Liên Khương: Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

– Cách trung tâm thành phố: Khoảng 30km

Vé máy bay từ Sài Gòn đi sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

Sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

– Thời gian di chuyển: Khoảng 50 phút

– Các phương tiện phổ biến:

  • Taxi: Phương tiện phổ biến nhất vừa thuận tiện lại nhanh. Giá dao động khoảng 350.000 đồng, đón xe ở khu vực trước cửa sân bay. Một số hãng taxi hoạt động tại sân bay Liên Khương: taxi Mai Linh, taxi LaDo, taxi Đà Lạt
  • Xe bus: Xe bus hoạt động trong khung giờ 6h00 – 18h00 hàng ngày, khoảng 20 phút có một chuyến với mức giá 40.000 đồng/lượt.
  • Xe ôm: Để bắt xe ôm, bạn phải di chuyển ra quốc lộ 20. Giá khoảng 150.000 đồng từ sân bay về trung tâm.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Đà Lạt

“Bỏ túi” một vài kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Đà Lạt dưới đây:

  • Nếu bạn có dự định du lịch Đà Lạt vào mùa cao điểm hay dịp Lễ, Tết thì hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Đà Lạt sớm trước khoảng 2 – 3 tháng để có nhiều sự lựa chọn về vé giá rẻ.
  • Vào mùa du lịch thấp điểm, các hãng thường tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu du lịch. Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Đà Lạt trong những dịp này.
  • Đặt vé máy bay Sài Gòn – Đà Lạt vào buổi sáng sớm hay đêm muộn thường có giá vé rẻ hơn so với những khung giờ bay khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh đặt vé máy bay vào dịp cuối tuần (thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật).
  • Sử dụng công cụ đặt vé máy bay giá rẻ của BestPrice để tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Hãy truy cập website bestprice.vn, điền các thông tin cần thiết về chuyến bay và chờ vài giây để hệ thống hiển thị những chuyến bay với mức giá và giờ bay cụ thể.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Nhà Xe Tuấn Anh đà Lạt Dak Lak Gia Lai

Hướng dẫn săn vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ