Du Lịch đà Lạt Tháng 12

Đà Lạt tháng 12 có thể nói là tháng đẹp nhất trong năm. Cũng là khoảng thời điểm giao mùa giữa mùa mưa phùn sang cái lạnh buốt xương của thành phố sương mù này. Tháng 12 cũng là tháng có rất nhiều loài hoa nở nhất trong năm. Đặc biệt loài hoa được du khách trông chờ nhất trong thành này đó chính là đồi cỏ hồng Đà Lạt và hoa dã quỳ.

Nếu du khách quyết định đi du lịch Đà Lạt tháng 12 chắc hẳn bạn phải chuẩn bị thật kỉ lưỡng cho chuyến du lịch của mình. Bởi mùa này khách du lịch khá đông. Thời tiết cũng bắt đầu trở lạnh hơn, nên du khách cần lưu ý nhé.

Thường thì vào tháng 12 của Đà Lạt có rất nhiều điều hấp dẫn thu hút du khách. Một thánh phố sương mù vào mùa se se lạnh. Cũng là tháng có rất nhiều loài hoa nở nhất. Là tháng của Festival hoa Đà Lạt hàng năm. Nào các bạn hãy cùng theo chân Du-lich-da-lat.com chúng tôi tìm hiểu về tháng 12 đà Lạt nhé.

Thời tiết Đà Lạt vào tháng 12

Khi du khách có ý định du lịch Đà Lạt vào tháng 12. Du khách cần trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm khi đi Đà Lạt vào tháng này nhé. Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn những kinh nghiệm để bạn đi Đà Lạt tháng 12 thuận tiện nhất nhé. Mong rằng những kiến thức chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây có thể giúp ích được cho du khách trong chuyến du lịch của mình.

Thời tiết Đà Lạt thường thấy vào tháng 12

Chắc hẳn ai ai cũng biết, tháng 12 là tháng giao giữ mùa đông sang xuân. Đây cũng là tháng con người tấp nập và tất bật với công việc của mình nhất. Vào tháng 12 hằng năm thì thành phố Đà Lạt thường có rất nhiều sương mù vào mỗi buổi sáng hoặc tối. Lâu lâu còn có mưa phùn bay nhẹ nhẹ trong làn sương buổi tối nhé. Nên du khác nên chuẩn bị tâm lý sẵn đi nhé.

Đặc biệt tháng 12 ở Đà Lạt vào những ngày gần noel thành phố này sẽ rất lạnh. Nhưng đến ngày noel lại bình thường và không lạnh mấy nhé. Vào những ngày trước noel và sau noel có lúc thời tiết Đà Lạt xuống 8 đến 9 độ c nhé các bạn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Nguyễn Chí Thanh đà Lạt

Theo chúng tôi là người Đà Lạt, thì thời tiết tháng Đà Lạt tháng 12 là khoảng thời gian lý tưởng nhất để bận đi du lịch nhé. Lúc này nhiệt độ trung bình của thành phố Đà Lạt rơi vào khoảng 14 đến 24 độ. Ban ngày thì có nắng nhẹ đủ ấm, tối đến là có sương mù lâu lâu mưa phùn nhé. Thời tiết thì hơi se se lạnh mà thôi.

Dự báo thời tiết Đà Lạt vào tháng 12/2023

Theo dự báo thời tiết thì năm nay thời tiết ở thành phố Đà Lạt cũng không khác gì với mọi năm. Thời tiết Đà Lạt vào tháng 12 thường khá lạnh nên du khách cần mang thêm áo ấm khi đi du lịch nhé.

Bên dưới đây biểu đồ dự báo thời tiết tháng 12 năm 2021. Nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ C vào các ngày trong tháng 12. Nhưng theo thông tin thì có thể những ngày giữa tháng có lúc xuống đến 15 độ c. Du khách cần chú ý dự báo thời tiết thường xuyên nhé.

Dự báo thời tiết 10 ngày đầu tháng 12/2023

Dưới đây là bản dự bào thời tiết Đà Lạt vào 10 ngày đầu của tháng 12 năm 2023. Du khách có thể tham khảo hình ảnh biểu đồ mà chúng tôi cung cấp dưới đây cho bạn nhé. Có những lúc thời tiết Đà Lạt xuống tới 13 độ C nên du khách cần lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt nhé.

Dự báo thời tiết 10 ngày tiếp theo trong tháng 12/2023

10 ngày tiếp theo trong tháng 12 thời tiết sẽ khá lạnh. Nhưng tuy nhiên ban ngày sẽ có nắng nhiều hơn. Đêm đến sẽ rất lạnh nên du khách cần chú ý sức khỏe nhé.

Dự báo thời tiết 10 ngày cuối tháng 12.

Theo dự báo thời tiết 10 ngày cuối cùng của tháng 12 ở Đà Lạt sẽ tương đối lạnh. Đây được xem là khoảng thời gian đỉnh điểm của cái lạnh vào tháng 12. Vào những năm trước vào khoảng thời gian này cũng rất lạnh vì thế du khách cần lưu ý nhé.

theo dự báo thời tiết là 13 độ nhưng có những đêm Đà Lạt có thể xuống tới 8 hay 9 độ C là chuyện bình thường nhé. Thông thường thì vào cuối năm. Hay nhưng ngày gần đến noel sẽ rất lạnh trên mảnh đất Đà Lạt thân thương này.

Du lịch Đà Lạt tháng 12 có gì đẹp ?

Đà Lạt tháng 12 có gì đẹp là câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm. Có rất nhiều du khách ib va gọi đến chúng tôi hỏi xem tháng 12 Đà Lạt có gì đẹp không. Có nên đi du lịch Đà Lạt tháng 12 không?. Chính vì thế hôm chúng tôi sẽ review chi tiết trong bài viết này để giúp du khách hiểu thêm về tháng 12 ở Đà Lạt nhé.

Thời điểm của những đồi hoa cỏ hồng đẹp như mộng

Theo chúng tôi là ngươi Đà Lạt. Thoáng 12 là thời điểm giao mùa giữa đông sang xuân. Chính vì thế mà mùa này có rất nhiều loài hoa đẹp. Đây cũng là mùa đẹp nhất trong năm. Có rất nhiều loài hoa khác nhau nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau. Như loài hoa cỏ tuyết Đà Lạt, đồi cỏ hồng, cỏ tuyết, mùa hoa cải trắng ở Đà Lạt.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Phối đồ đi đà Lạt Cho Nữ

Một số địa điểm du lịch đẹp vào tháng 12 Đà Lạt

Dưới đây là một số địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp nhất vào tháng 12. Du khách có thể tham khảo một số địa điểm chúng tôi liệt kê dưới đây và chọn để đi tham quan nhé.

Vào mùa này du khách nên đi những địa điểm du lịch quen thuộc ở gần trung tâm thành phố và nổi tiếng. Những địa điểm du lịch đó vào mùa này rất đẹp nên các bạn đừng bỏ lỡ nó nhé. Ví du như: Vườn hoa thành phố Đà Lạt, Khu du lịch thung lũng tình yêu hay núi langbiang Đà Lạt cũng là địa điểm không bao giờ hết hot nhé.

Khi du khách tham quan những địa điểm du lịch này. Bạn cần nên lưu ý một số điều như sau, nếu như vị khách nào có con và người lớn tuổi khó chịu về thời tiết. Thì chúng tôi khuyên du khách không nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng này nhé.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 12

Trước khi du khách đến với Đà Lạt vào tháng 12. Bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong chuyến du lịch tự túc của bạn đó.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt của chúng tôi, thì du lịch mùa này có rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn đó. Mùa này cũng là mùa lễ hội lớn nhất trong năm của thành phố ngàn hoa. Tháng 12 chúng tôi khuyên du khách nên đi du lịch theo tour sẽ vui hơn. Cũng như tránh được cái lạnh và những làn sương sớm ở Đà Lạt.

Thời trang du lịch Đà Lạt tháng 12

Đây là vấn đề được rất nhiều du khách quan tâm. Đặc biệt và những cô gái hay những người phụ nữ. Không biết rằng mặc gì khi đi du lịch Đà Lạt tháng 12. Hay trang phục đi du lịch Đà Lạt tháng 12 nào thích hợp nhất trong tháng này.

Thường thì tháng 12 ở Đà Lạt ban ngày có nắng nhẹ về chiều tối sẽ se lạnh và đêm xuống sẽ có sương mù. Tháng 12 Đà Lạt không khác gì một ngày có 4 mùa cả nhé các bạn. Đêm về Đà Lạt có khi có cả mưa phùn nữa nhé.

Nếu đi Đà Lạt vào tầm tháng 12 thì bạn nên chuẩn bị một số vật dụng sau :

Khi đi du lịch Đà Lạt tháng 12 du khách cần chẩn bị thật kỉ lưỡng cho chuyến du lịch của mình. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý chúng tôi đưa ra dưới đây. Để lên kế hoạch cho chuyến đi chơi của mình thật tốt nhất nhé. Nếu bạn dân phượt, muốn phượt Đà Lạt tháng 12 bạn nên lưu ý những điều sau nhé.

 1. Ban đêm Đà Lạt khá lạnh nên cần mang theo khăn choàng và giầy giữ ấm để đi dạo quanh Đà Lạt nhé.
 2. Bạn có thể mang theo ô để che mưa nếu ra đường vào ban đêm nhé.
 3. Nhớ mang thêm nhiều áo khoác để chống trọi qua cái lạnh của tháng 12 này nhé.
 4. Mang theo khẩu trang để giữ ấm.

Khách sạn, homestay Đà Lạt tháng 12

Vào tháng 12 Đà Lạt đa số các khách sạn, nhà nghỉ, homestay hay resort đều tương đối khách. Không quá đông như những ngày lễ tết. Nhưng đặc biệt du khách nào đi trúng những ngày tổ chức lễ hội. Bạn nên đặt trước phòng tránh tình trạng cháy phòng hay bị chặt chém nhé. Thường thì giá phòng của tháng này rất mềm. Theo tôi nghĩ là sẽ rẻ hơn những tháng khác trong năm.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thức uống từ dâu tây - Lợi ích sức khỏe và cách làm

Du khách đến du lịch Đà Lạt tháng 12 bạn nên chọn lựa những khách sạn, homestay Đà Lạt gần trung tâm hay gần chợ. Việc ở những khách sạn, nhà nghỉ, homestay gần chợ sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển của bạn. Giúp bạn dễ dàng tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt.

Điều thú vị hơn và giúp bạn tiết kiệm 1 khoảng tiền lớn cho việc đi taxi hay garb. Ở gần những khách sạn gần chợ, đêm đêm bạn có thể đi dạo quanh chợ đêm, phố đi bộ hay hồ Xuân hương.

Bạn có thể tìm đến những điểm lưu trú giá rẻ. Giá của các khách sạn, nhà nghỉ, homestay Đà Lạt giá rẻ chỉ khoảng 150.000-250.000đ/người/đêm. Đối với khách sạn 3 sao giá tầm 400.000đ/đêm.

Du lịch lễ hội

Tháng 12 ở Đà Lạt là tháng của những mùa lễ hội trong năm. Trong tháng này có 2 mùa lễ hội chính, du khách có thể thu xếp thời gian và đi tham gia hai lễ hội này nhé.

Thứ nhất: Đó chính là lễ hội cỏ hồng Đà Lạt . Năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 23/11 cho đến ngày 2/12 năm 2023 nhé. Du khách nào quan tâm có thể tham khảo bài viết trên nhé.

Thứ hai: Lễ hội festival hoa Đà Lạt . Năm nay Đà Lạt sẽ không tổ chức festival hoa Đà Lạt nhé. Lễ hội này chỉ được tổ chứ vào 2 năm 1 lần thôi các bạn. Du khách nào quan tâm có thể tham khảo bài viết festival hoa nhé.

Tour du lịch Đà Lạt tháng 12

Nếu du khách đi du lịch Đà Lạt tháng 12 du khách không thể nào bỏ qua được chùm tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ được. Đây là tour du lịch lý tưởng cho những vị khách nào thích đi du lịch tự túc nhé. Du khách chỉ mất 130.000 VNĐ/ người. Là bạn đã có một chuyến tham quan du lịch tour 1 ngày tham quan 7 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Đà Lạt rồi.

Hiện tại theo chúng tôi được biết là có đến 10 tour du lịch Đà Lạt hàng ngày tha hồ cho du khách chọn lựa nhé.

 • Tour tham quan nội thành phố Đà Lạt
 • Tour LangBiang, thung lũng Vàng,..
 • Tham quan ngoại thành Đà Lạt tour thịnh hành nhất năm
 • Tour tham quan các nông trại Đà Lạt.
 • Tour du lịch văn hóa Đà Lạt
 • Giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên tour du lịch được tổ chức vào buổi tối
 • Tour Dalat sodeep – chụp hình sống ảo cùng Đà Lạt.
 • Tour thác Pongour – cưỡi voi.
 • Tham quan sở thú ZOODOO Đà Lạt tour ăn khách nhất năm
 • Tour tự chọn địa điểm du lịch Đà Lạt

Lời kết

Tour du lịch Đà Lạt hàng ngày ở Đà Lạt là phương án tour rẻ nhất dành cho du khách. Đây cũng là loại tour phù hợp với túi tiền của du khách nhất. Khi tham gia tour du khách sẽ được đưa đón tận khách sạn mà bạn đang ở nhé. Nên du khách không phải lo lắng về vấn đề này nhé.

Ngoài ra công ty du lịch Hoa Dalat Travel chúng tôi còn có những tour du lịch Đà Lạt dài ngày khác. Như tour 2 ngày 1 đêm, tour 3 ngày 2 đêm, tour 4 ngày 3 đêm… Bạn có thể liên hệ ngay cho công ty chúng tôi qua số Hotline 02633 981 968 để được tư vấn đặt tour chi tiết nhất nhé. Bạn cũng có thể theo giỏi trang fanpage khách sạn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Mong rằng bài viết du lịch Đà Lạt tháng 12 của chúng tôi có thể giúp ích được cho du khách trong chuyến du lịch của mình nhé.

Môt số câu hỏi của du khách về tháng 12 Đà Lạt:

du-lich-da-lat.com Tháng Hai 1, 2023