Bv Hoàn Mỹ đà Lạt

Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt thông tin địa chỉ liên hệ

Table of Contents

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là gì…..Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Quán Nướng đà Lạt Phạm Văn đồng

1. Thông tin về Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

1.1: Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Ra đời năm 2008 với sứ mạng mang tới cho người dân Tây Nguyên dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận. Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong 24 năm qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh tới khám và điều trị mỗi ngày. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều giỏi về chuyên môn và đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Không những thế, bệnh viện luôn thực hiện tổ chức các khóa đào tạo và thi đua để nâng cao y nghiệp và y đức cho các bác sĩ. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt tại website chính thức của bệnh viện: https://www.hoanmydalat.com/

1.4: Email Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: contactus.dalat@hoanmy.com

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Lễ Hội Hoa đà Lạt

2. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt được đặt tại: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

3.1: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt giải quyết những vấn đề gì?

Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh Lâm Đồng, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh cấp cứu, Khoa nội, Khoa nhi, Khoa y học cổ truyển, Khoa dược,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt: 02633577633 (Trường hợp số điện thoại không gọi được hoặc thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt https://hoanmy.com/dalat/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hồ Bơi Nước Nóng đà Lạt

4. Một số Khoa của Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

– Khoa khám bệnh cấp cứu

– Khoa nội

– Khoa nhi

– Khoa y học cổ truyển

– Khoa dược

– Khoa dinh dưỡng

– Khoa xét nghiệm

– Khoa phụ sản

– Khoa ngoại

– Khoa liên chuyên khoa

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Hiện tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

Hiện tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi muốn khám thai thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt?

Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa phụ sản của Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt theo địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt – Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện 30/4Bệnh viện Quân y 175