Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền đà Lạt

Số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng thông tin địa chỉ liên hệ

Table of Contents

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch là gì…..Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện Y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Xe Thanh Thủy đà Lạt đi đà Nẵng

1. Thông tin về Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng

1.1: Giới thiệu Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng

Bệnh viện Y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng được thành lập ngày 13 tháng 05 năm 1986 theo Quyết định số 302/QĐ – UBTC, ngày 13 tháng 05 năm 1986 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng. Ban đầu bệnh viện có tên là Bệnh viện Y học dân tộc tỉnh Lâm Đồng, ngày 16 tháng 03 năm 1993 bệnh viện chính thức mang tên Bệnh viện Y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng (Do trong khuôn viên bệnh viện có nhà riêng của Bác sĩ Phạm Ngọc Thạch) theo Quyết định số 1226/QĐ- UBTC của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng. Bệnh viện vinh dự được mang tên của cố Bộ trưởng Bộ Y tế đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ cao chuyên sâu về y học cổ truyền, biết kết hợp với y học hiện đại trong chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng và chăm sóc bênh nhân, luôn luôn biết lắng nghe góp ý xây dựng của nhân dân và người bệnh; luôn thực hiện lời căn dặn của cố Bộ trưởng Bộ Y tế Bác sĩ Phạm Ngọc Thạch.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng

Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng tại website chính thức của bệnh viện: http://yhctphamngocthach.vn/

1.4: Email Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Phương Trang đi đà Lạt

2. Địa chỉ Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng

Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng được đặt tại: 49 đường Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt trên đường Quang Trung giao với đường Cô Bắc và đường Cô Giang, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng nằm gần Bưu điện tỉnh Lâm Đồng và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng giải quyết những vấn đề gì?

Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh Lâm Đồng, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh cấp cứu, Khoa nội, Khoa nhi, Khoa châm cứu, Khoa dược,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng: 02633822774 (Trường hợp số điện thoại không gọi được hoặc thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch http://yhctphamngocthach.vn/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trung Tâm Tp đà Lạt

4. Một số Khoa của Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng

– Khoa khám bệnh cấp cứu

– Khoa nội

– Khoa nhi

– Khoa châm cứu

– Khoa dược

– Khoa dinh dưỡng

– Khoa xét nghiệm

– Khoa phụ sản

– Khoa ngoại

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Hiện tại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

Hiện tại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi có con sốt lâu không hạ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng?

Nếu bạn có con sốt lâu không hạ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa nhi của Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng theo địa chỉ: 49 đường Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của con bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Lâm Đồng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch – 49 đường Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Hồ Chí MinhBệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh