Giới Thiệu

Chào mừng tất cả các bạn đến với dautaydalat.org  !

Tôi tên là MR. Khương là một chàng trai sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Lạt. Hiện nay, tôi đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Gia đình tôi đã trồng Dâu Tây hơn 10 năm, chính vì thế tôi có thể biết được chính xác những loại Dâu Tây nào ngon và những vùng nào chuyên cung cấp Dâu Tây chất lượng tại thành phố Đà Lạt.

Trong quá trình sống và làm việc tại TP HCM tôi biết được nhiều du khách ở Tp HCM khi đi du lịch ở Đà Lạt đã được thưởng thức những trái Dâu Tây tươi ngon tại chỗ và rất muốn chia sẻ với người thân tại Tp HCM, nhưng khi mua Dâu Tây về thường lại bị hư hỏng, không còn ngon nữa.( mà nguyên nhân là do Dâu Tây mua tại Đà Lạt không chọn kỹ, cách bảo quản và vận chuyển không đảm bảo…..)

Chính vì thế, dautaydalat.org ra đời nhằm cung cấp cho những bạn muốn thưởng thức Dâu Tây Đà Lạt những trái Dâu Tây Đà Lạt tươi ngon nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, trang web cũng chia sẽ những kiến thức về Dâu Tây Đà Lạt, những món ăn ngon từ Dâu Tây Đà Lạt…

Với phương châm hoạt động trung thực, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và “Tất cả vì khách hàng”.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng cộng đồng người tiêu dùng bằng chính chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng kinh nghiệm và tâm huyết của mình.

Với dịch vụ của chúng tôi :

  • Bạn không cần phải lên tận Đà Lạt mới có thể được thưởng thức những trái Dâu Tây tươi ngon.
  • Không phải chạy lòng vòng dưới trời nắng nóng ở TP HCM để tìm mua Dâu Tây Đà Lạt.
  • Bạn cũng không còn phải sợ mua nhầm Dâu Tây Trung Quốc độc hại, kém chất lượng.

Ngay bây giờ, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện cho chúng tôi hoặc đặc hàng trực tiếp trên website dautaydalat.org. Chúng tôi sẽ mang đến tận nhà cho bạn những trái Dâu Tây tươi ngon nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Ngoài ra,khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn còn có thề được tham dự những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với những phần quà vô cùng thú vị.

Chân thành cảm ơn các bạn, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và luôn thành công!